CÁCH HỌC TIẾNG ANH THẦN KỲ – NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

CÁCH HỌC TIẾNG ANH THẦN KỲ – NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Cách học tiếng anh thần kỳ là một phương pháp học tiếng Anh được sáng lập bởi tác giả Phan Ngọc Quốc. Là sản phẩm sau hơn 10 năm nghiên cứu, nó là một trong số rất ít phương pháp học ngoại ngữ trên thế giới được xây dựng và lập luận hoàn toàn dựa trên nền tảng khoa học.

Đây là một trong số ít phương pháp học tiếng Anh được sáng tạo bởi chính người Việt Nam, gây được tiếng vang lớn đồng thời có một lượng người đông đảo trong nước theo học ngay từ khi mới bắt đầu xuất hiện.

Bằng việc lấy kết quả từ các công trình nghiên cứu khoa học đã được công nhận rộng rãi làm nền tảng, vạch rõ và khắc phục các yếu điểm của các phương pháp đương thời khác( 5 bước để nói một ngoại ngữ của Phạm Quang Hưng, Crazy English của Lý Dương…) đồng thời cung cấp lộ trình và tài liệu cụ thể cần sử dụng cho người học, phương pháp Cách học tiếng anh thần kỳ đem đến cho người học một con đường mới để có thể chinh phục và làm chủ tiếng Anh.

Cách học tiếng anh thần kỳ

Cách học tiếng anh thần kỳ

Phương pháp Cách học tiếng anh thần kỳ và kết quả đạt được theo lộ trình học 

1.Cách học tiếng anh thần kỳ – Phiên bản thường: 

Phương pháp Cách học tiếng Anh thần kỳ gồm 2 phần Phần 1 và Phần 2 . Thời gian hoàn thành toàn bộ 2 phần là từ 2-4 năm. Sơ bộ kết quả người học đạt được theo lộ trình học như sau:

**Kết quả sau khi kết thúc Phần 1

– Có 1 lượng từ vựng không quên được (là từ vựng của Giáo trình Listening Practice Through Dictation và Effortless English) . Ngoài ra còn thêm một số từ vựng có được do xem phim, đọc sách, tuy nhiên các từ vựng này có thể quên nếu không được sử dụng thường xuyên.

– Có thể thoải mái đọc các sách tiếng Anh cơ bản không cần dịch, thậm chí đọc sách cấp cao, nghe người bản xứ nói chuyện cũng khá dễ dàng, chủ yếu phụ thuộc vào từ vựng mà họ dùng.

– Đọc các bài tiếng Anh gần như người bản xứ.

* Hạn chế: Sau khi kết thúc phần một, phần lớn người học chỉ có thể tự nói mà không cần suy nghĩ (phản xạ) được những câu cơ bản, viết được các bài văn cơ bản, các câu thông thường, có thể đọc được sách cấp độ cơ bản nhưng hiểu còn mơ hồ, không chính xác

**Kết quả sau khi kết thúc Phần 2

– Có khả năng hiểu sâu, hiểu chính xác, và hiểu hết những câu nói thông thường và các câu slang, idiom

– Khả năng viết hay, viết tốt và viết rõ ràng.

– Khả năng nói theo phản xạ tốt những câu hội thoại dài, nội dung phức tạp

– Có khả năng đọc sách Tiếng Anh cấp cao dễ dàng.

2.Cách học tiếng anh thần kỳ – phiên bản Vip 

– Bổ sung ngữ pháp 

– Bổ sung từ vựng 

– Có bài thần chú về tư tưởng làm giàu, sống hạnh phúc BẠN

– Bổ sung thành ngữ, giới từ, động từ bất quy tắc

Sau 2 năm học theo giáo trình phiên bản VIP thì các bạn có thể đọc những cuốn sách này như tiếng Việt, có nghĩa là hiểu 100% không cần dịch.

Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm Cách học tiếng anh thần kỳ qua chương trình học thử: 

Phương pháp tiếng anh

Phương pháp tiếng anh

Tham khảo thêm: 

Cách học tiếng anh thần kỳ

Download Cách học tiếng anh thần kỳ

 

You may also like...