PHAN NGỌC QUỐC – LỜI TRI ÂN THẦY

PHAN NGỌC QUỐC – LỜI TRI ÂN THẦY

Khi tôi chưa biết đến anh PHAN NGỌC QUỐC  và CÁCH HỌC TIẾNG ANH THẦN KỲ…

Với mục tiêu tưởng chừng nhỏ nhoi chinh phục tiếng Anh từ những ngày đầu tiên tôi bước vào đại học. Suy nghĩ của tôi – một cô sinh viên ngây thơ, luôn nghĩ rằng sẽ làm được tất cả chỉ cần mình cố gắng hết sức. Nhưng qua bao lần cố gắng, rồi thất bại, cố gắng rồi thất bại, khi tôi tốt nghiệp đại học, kết quả của những cố gắng trong 4,5 năm còn lại chỉ là những cấu trúc ngữ pháp, và đôi ba từ vựng.

Đến lúc phỏng vấn tại các công ty, sự không tự tin vào khả năng tiếng Anh của mình đã đánh gục tôi từ những vòng loại đầu tiên. Tôi muốn hét lên, tại sao? Tại sao chứ? Phải mất bao lâu nữa tôi mới có thể làm được điều mà tôi mong muốn chỉ vì thiếu tiếng Anh, có phải bản thân tôi không có khả năng học ngoại ngữ? Hay là do con người tôi chưa đủ bản lĩnh và nghị lực để vượt qua những khó khăn để chinh phục nó. Tôi thất vọng về bản thân, tôi trách mình, tôi bế tắc, không thể tìm ra được lời giải đáp cho mình. Tôi dường như muốn bỏ tất cả!

NHỮNG CUỐN SÁCH CỦA THẦY PHAN NGỌC QUỐC – DOWNLOAD NGAY

Nhưng tôi không thể, vì tôi còn tương lai, tôi còn sự nghiệp, tôi còn gia đình… Dù cuộc sống này có khó khăn bao nhiêu đi nữa thì tôi vẫn phải đứng dậy và đi tiếp.

Hôm nay thất bại không tới được đích, thì ngày mai, ngày mốt, dù thời gian trải qua chẳng phải dễ chịu gì? Cứ thế những chuỗi ngày sống trong sự cố gắng mệt mỏi, học rồi quên, học rồi quên, học rồi quên. Tôi ngán ngẫm mỗi lần học bài, nhưng tự nhủ không được bỏ cuộc.

Ngày tôi biết đến Cách học tiếng anh thần kỳ của anh PHAN NGỌC QUỐC….

Có lẽ, không có sự cố gắng nào là không có kết quả, dù ít hay nhiều. Vào một ngày tình cờ, tôi có được cuốn sách ”Cách Học Tiếng Anh Thần Kì” qua lời giới thiệu của một người bạn. Tôi đọc và như có một sức hút từ quyển sách, tôi chăm chú và đọc như sợ từng trang sách vụt mất. Sao mà những gì được viết giống như tôi
quá vậy.

Tôi như vỡ òa trong hạnh phúc! Tôi vỡ òa vì bây giờ con đường tôi đi đã có ánh sáng, chứ không phải là đêm tối mịt mù như trước kia. Nhờ quyển sách tôi hiểu được lí do vì sao tôi thất bại, và nếu có học hoài theo cách cũ thì kết quả cũng sẽ chẳng bao giờ như tôi mong muốn.

Tôi giật mình nghĩ rằng nếu như không đọc được quyển sách này thì không biết bao lâu nữa tôi mới tới được đích mà tôi đã đặt ra, hay là chẳng bao giờ? Những phân tích khoa học đơn giản nhưng đầy thuyết phục đã làm tôi tỉnh giấc.

Và không thể chần chừ thêm giây phút nào nữa, tôi bắt đầu hành động. Tôi đã thực sự bước đi trên con đường chinh phục tiếng Anh, chinh phục những ước mơ. Từ ngày bắt đầu lại với cách học mới, tôi như trở thành một con người mới.

Chưa bao giờ tôi cảm thấy thích học tiếng Anh như thế. Tôi học bất cứ nơi nào, lúc nào có thể. Tôi học như muốn giành lại thời gian đã bỏ qua ở những năm đại học, như giành lại thời tuổi trẻ đã qua!

PHAN NGỌC QUỐC

NHỮNG CUỐN SÁCH CỦA THẦY PHAN NGỌC QUỐC – DOWNLOAD NGAY

Gửi anh PHAN NGỌC QUỐC!

Em muốn gửi tới anh lời cảm ơn sâu sắc về những gì anh đã làm với tất cả mọi người trong đó có em. Anh đã mang lại hi vọng, niềm tin, ước mơ cho hàng ngàn, hàng triệu người Việt Nam. Em đã có lúc cố gắng nhưng tưởng chừng không hi vọng gì hơn. Em cũng đã có nhiều ước mơ cho tương lai, cho đất nước nhưng
vì không thể chinh phục tiếng Anh nên em đã từ từ buông bỏ. Nhưng giờ đây những niềm tin, những ước mơ ấy lại một lần nữa cháy lên vì em đã có trong tay công cụ tiếng Anh để thực hiện được chúng.

Em theo học tiếng Anh với anh đã được hơn 8 tháng, 8 tháng trôi qua em đã cảm nhận được bao nhiêu cung bậc cảm xúc. Thời gian như dài ra vì mỗi phút giây trôi qua em đều cảm nhận được ý nghĩa của nó. Nhìn lại bản thân trước kia so với bây giờ, có một sự thay đổi quá lớn. Khả năng tiếng Anh của em đã khá lên rất nhanh, em có thể đọc trôi chảy một đoạn văn, hiểu không cần dịch, cảm nhận được ngôn ngữ khi xem phim…

 

Em vui sướng khi nghĩ về mình sau 2 năm nữa. Em sẽ trở thành master tiếng Anh, em sẽ có được công việc tốt, em sẽ kiếm được nhiều tiền, em sẽ giúp đỡ những người từng thất bại như em, em sẽ được đặt chân lên những vùng đất lạ, em sẽ đọc được những quyển sách hay của nhân loại và biết đâu em sẽ có một
công trình hay một tác phẩm mang tầm cỡ quốc tế… Tương lai của em tràn đầy những màu sắc và hi vọng.

Lời cuối, em muốn cảm ơn anh một lần nữa, và muốn gọi anh một tiếng Thầy PHAN NGỌC QUỐC đúng nghĩa – Người thầy PHAN NGỌC QUỐC mang đến tri thức thật sự, người thầy đã nhóm lên ngọn lửa ước mơ trong em!

Bài viết tham khảo

Phương pháp học tiếng anh hiệu quả

Học thử tiếng anh miễn phí

You may also like...