PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH – ĐÂU LÀ CÁCH HỌC HIỆU QUẢ?

PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH –

ĐÂU LÀ CÁCH HỌC HIỆU QUẢ?

Phương pháp học tiếng anh Thần kỳ lần đầu đọc ebook tôi đã ngay lập tức tôi bị hút hồn. Bởi vì những gì tác giả nói về cách học cũ chính là những gì tôi đã vật vã trải qua rồi thất bại, đã đề cập đến nỗi đau của tôi. Và quan trọng nhất là đã vạch ra một lộ trình học tiếng Anh thuận theo tự nhiên.

PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH

PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH

Phương pháp học tiếng anh này tôi thấy nó rất khoa học, tôi hét to lên “ Đây là Phương pháp học tiếng anh dành cho mình”. Tôi đọc thâu đêm cho đến hết cuốn ebook, rồi đọc đi đọc lại với cảm giác vui mừng khó tả.

Mới học theo Phương pháp học tiếng anh được 5 tháng mà tôi đã có nhiều thay đổi và tiến bộ. Tôi quyết tâm khắc phục khó khăn để học được ngày càng nhiều hơn, học cho bản thân mình, học để dạy lại cho con tôi.

Phương pháp học tiếng anh Thần Kỳ- niềm tin đã giúp tôi vượt qua những khó khăn

– Phương pháp học tiếng anh thần kỳ và vấn đề phát âm của tôi. Bạn nào đã giao tiếp với người Hải Dương thì thấy rất rõ, phần lớn người Hải Dương phát âm sai các âm tiếng Việt như X – S; CH – TR; N-L; R-D- GI, tôi phát âm tiếng Việt sai gần 50 năm nay rồi các bạn trẻ nhé!

Tôi coppy riêng video những âm hay bị lẫn ra đặt cạnh nhau để học và phân biệt, theo thời gian, nhất định tôi sẽ làm được, chỉ cần trợ giảng Huyền Thương kiên trì giúp đỡ, động viên tôi.

-Học theo phương pháp học tiếng anh thần kỳ tôi lấy đâu ra thời gian để học ít nhất 4,5 giờ/ngày?

Giải pháp của tôi:  Buổi sáng tôi học phát âm, đọc bài trên forum từ 3h50 học đến 5h50, đi làm từ 6h30 sáng đến 5 giờ chiều về còn khám chữa bệnh kiếm thêm tiền…

Ở quê tôi có một truyền thống rất ngược đời, mọi ngườicứ ốm dù nhẹ là gọi bằng được bác sỹ đến nhà chữa bệnh cho họ, ông nào ngồi nhà không đi thì chấp nhận ít khách nên vì cuộc sống, trước đây tôi phải chạy theo họ.

Buổi chiều tôi dành thêm được khoảng 1 giờ tập đọc, cộng thêm thời gian buổi tối từ 7h30 đến 10h30.

Bây giờ tôi học và cân bằng lại cuộc sống một thời gian cũng quen dần, thậm chí lựa được cả thời gian ở công ty tranh thủ xem phim, luyện nghe, đọc lại bài viết của thầy, nhiều ngày cũng được thêm 1-1,5 giờ. Vậy vấn đề thời gian tạm ổn.

– Phương pháp học tiếng anh và sự tập trung trong khi học.

Việc này tôi rất nghiêm khắc với bản thân, ngay lập tức không tính lần nghe ấy và nghe lại từ đầu và luôn tự nhủ các vấn đề phức tạp ta sẽ được tháo gỡ bằng kiến thức trong bài của thầy đã được và sẽ được trang bị trong quá trình học và đọc thần chú.

Vấn đề tiền bạc sẽ chẳng còn là gì khi ta học tốt tiếng Anh rồi kiếm tiền trên mạng. Khi ta chưa giỏi ta chưa nhìn ra cơ hội kiếm tiền, khi ta giỏi rồi thì nhìn đâu cũng thấy cơ hội phải không các bạn?

-Phương pháp học tiếng anh và sự tỉnh táo

Thật sự là luyện nghe buồn ngủ nhất, tôi lắng nghe cơ thể mình, nếu làm việc quá sức thì tôi ngủ giấc ngắn vào thời gian giải lao trong một buổi học. Tôi đặt báo thức đúng 10 phút, nghe tiếng chuông là ngay lập tức nghĩ đến hình ảnh Donal Trum, Bill Gate, Robet Kyosaki. Tôi ngay lập tức bật dậy vã nước lạnh vào mặt, uống một cốc nước mát rồi học tiếp.

Thời gian học 5 tháng học theo Phương pháp học tiếng anh Thần Kỳ tuy thời gian chưa nhiều, khác phục hậu quả của việc học bồi vẫn chưa hết, nói trong công việc chưa được nhiều nhưng mừng nhất là tôi nghe rất rõ những từ họ nói mà tôi biết còn trước kia thì không.

Chúng ta hãy cùng nhau chiến đấu cho ước mơ của mỗi người và ước mơ xóa mù tiếng Anh cho người Việt Nam của thầy các bạn trẻ nhé, các bạn đang thực hiện rất tốt một thông điệp trong một bài hát “Khát vọng tuổi trẻ”.

Đừng hỏi Tổ quốc đã làm gì cho ta, mà tự hỏi ta đã làm gì cho Tổ quốc hôm nay

Cố lên nhé các bạn trẻ!

PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH

PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH

***Chương trình học thử miễn phí của Phương pháp học tiếng anh Thần Kỳ

Một số bài viết tham khảo thêm

Phương pháp học tiếng anh thần kỳ 

Tư Duy Thiên Tài

You may also like...