CÁCH HỌC TIẾNG ANH THẦN KÌ – DÀNH CHO MỌI NGƯỜI

CÁCH HỌC TIẾNG ANH THẦN KÌ – DÀNH CHO MỌI NGƯỜI

I.CÁCH HỌC TIẾNG ANH THẦN KÌ và CƠ SỞ KHOA HỌC:

CÁCH HỌC TIẾNG ANH THẦN KÌ

DOWNLOAD NGAY CÁCH HỌC TIẾNG ANH THẦN KỲ

1. CÁCH HỌC TIẾNG ANH THẦN KÌ dựa trên Triết Học Lão-Trang: Thuận theo tự nhiên.

CÁCH HỌC TIẾNG ANH THẦN KÌ: Trẻ em học ngôn ngữ mẹ đẻ như thế nào thì ta học theo thế đó: nghe nói trước tiên và sau đó là đọc viết.

Đây là một điều mà không ai phủ nhận được, vì quá trình nghe nói trước, đọc viết sau, là quá trình mà bất cứ một đứa trẻ nói ngôn ngữ bản xứ đều trải qua, và không một ai bị thất bại nếu chịu học theo quá trình này.

Trái ngược lại nếu các bạn học theo phương pháp thông thường đang được giảng dạy là học ngữ pháp, làm bài tập,… có cơ sở nào để khẳng định rằng nó thành công?

Điều này không một ai biết, giống như ông nông dân trồng cây, may rủi rơi vào ai đó. Cho nên trong một triệu người học theo cách ngữ pháp, bài tập thì có khoảng vài chục, hay vài người thành công là chuyện bình thường.

2. CÁCH HỌC TIẾNG ANH THẦN KÌ dựa trên Các Kết Luận Của Ngôn Ngữ Học:

– Bạn chỉ có thể nhớ một từ khi nghe và thấy (hay viết) nó từ 30 lần trở lên và trong một hoàn cảnh hoàn toàn hiểu được.

– Thành công trong tiếng Anh là kết quả của 80% các yếu tố như niềm tin, sự hưng phấn, sự kiên trì,… 20% còn lại là cái lớp ta ngồi, giáo trình ta học.

– Việc giỏi ngữ pháp là kết quả của việc đọc sách nhiều.

3.CÁCH HỌC TIẾNG ANH THẦN KÌ dựa trên Phân Tâm Học:

CÁCH HỌC TIẾNG ANH THẦN KÌ

DOWNLOAD NGAY CÁCH HỌC TIẾNG ANH THẦN KÌ

Nếu bạn muốn dùng tiếng Anh như một phản xạ tức là nói mà không cần suy nghĩ, viết mà không cần tìm từ… thì bạn phải nghe đi, nghe lại, đọc đi đọc lại… cùng một lượng thông tin để nó in xuống tiềm thức.

4. CÁCH HỌC TIẾNG ANH THẦN KÌ dựa trên Triết Học Duy Vật Biện Chứng:

Chuyển hoá lượng chất và phương pháp Kaizen Way. Càng lên cao thì sự tiến bộ càng chậm lại, và muốn tiến bộ nhanh nhất thì bạn phải học mà không bỏ ngày nào.

II.Phương Pháp Truyền Thống Có Vấn Đề Gì?

Chắc các bạn cũng đang trong tâm trạng ngờ vực về phương pháp CÁCH HỌC TIẾNG ANH THẦN KÌ do tác giả Phan Ngọc Quốc  xây dựng, vì phương pháp này chỉ mới ra đời và chỉ được một bộ phận nhỏ thừa nhận. Trái ngược lại với nó là phương pháp truyền thống – một phương pháp đã, đang và sẽ còn được dùng để giảng dạy cho tất cả các trường học trên toàn thế giới, có chiều dài lịch sử cả mấy trăm năm hoặc hơn.

Thế nhưng có ai tự hỏi: Một phương pháp được thừa nhận bởi đám đông có thật sự chính xác? Một truyền thống kéo dài mấy nghìn năm có thật sự tốt đẹp?

Hay có chăng đó chỉ là sự ngộ nhận giữa “sức ỳ” về tư tưởng với sự tiến bộ và đúng đắn, giữa thói quen được lặp đi lặp lại hàng trăm, hàng nghìn năm với sự chính xác, nếu nói mà không cần lịch sự thì có phải chăng đó là sự nhầm lẫn giữa “sự ngu dốt” với “sự thông thái”.

Ngày xưa chân lí của Aristoteles luôn được coi là “Thánh Kinh”, và đố ai dám đụng nếu đứa đó không muốn vào chảo dầu. Ở đây Doremon không bàn về Aristoteles thật sự, vì con người này tri thức rất khủng khiếp, mà chỉ nêu lên vài ví dụ về sự sai lạc của Aristoteles đã được thừa nhận đến mấy trăm năm.

Aristoteles chỉ bằng vào trực giác đã kết luận: Vật nặng rơi nhanh hơn vật nhẹ, và ai trong chúng ta cũng đồng tình. Nhưng thí nghiệm của Galileo trên tháp nghiêng Pisa đã chứng tỏ kết luận trên là sai bét (Ai muốn thì đọc lại vật lí học cơ bản). Nhờ nó cơ học Newton mới ra đời.

Ngày xưa ai cũng tán dương học thuyết Địa Tâm của Ploteme (khoảng thế kỷ II sau CN) – xem trái đất là trung tâm của vũ trụ. Điều này kéo dài đến tận Copernicus (thế kỷ 15) mới bị phá vỡ bởi học thuyết Nhật Tâm – Xem Mặt Trời là trung tâm.

Khi hình học Phi-Euclid của Lobasepxki chưa ra đời thì ai cũng nghĩ vũ trụ là phẳng, thế nhưng bây giờ thì vũ trụ lại cong – cụ thể là không gian cong, và khi độ cong của không gian bằng 0 thì vũ trụ đó là phẳng.

Khi thuyết tiến hoá của Charles Darwin chưa ra đời, thì ai cũng tự hào loài người có nguồn gốc từ Thượng Đế, nhưng giờ thì sao?

Vậy các bạn thấy được gì? Cái “ngu” của con người rất khủng khiếp, chúng ta cứ tin vào những thứ gì đó được thừa nhận bởi đám đông, hay những truyền thống kéo dài hàng thế kỷ được cho là quí báu. Nhưng thật sự giá trị của chúng là bao nhiêu? Doremon không dám bàn, vì điều này là vô nghĩa, cho nên các bạn hãy dựa trí khôn của mình để đánh giá vấn đề.

Hãy download ngay CÁCH HỌC TIẾNG ANH THẦN KÌ để hiểu rõ phương pháp và giúp bạn sớm chinh phục tiếng anh thành công!

Tham khảo thêm 

Cách học tiếng anh thần kì

 Phan Ngọc Quốc

You may also like...